THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN THUÊ ĐẤT CÔNG ÍCH DO UBND XÃ QUẢN LÝ ĐỂ SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP, NUÔI TRỒNG THỦY SẢN TẠI XÃ LÊ THANH, HUYỆN MỸ ĐỨC, TP. HÀ NỘI

31/05/2024
UBND xã Lê Thanh công bố hồ sơ hồ sơ mời đấu giá quyền thuê đất công ích do ubnd xã quản lý để sản xuất nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản tại xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội.

Thực hiện Công văn số 549/UBND-TNMT ngày 24/4/2019 của UBND huyện Mỹ Đức về việc thực hiện đấu giá quyền thuê đất công ích, đất công, đất chưa sử dụng, đất bãi bồi ven sông do UBND xã quản lý; Công văn số 240/UBND-TNMT ngày 31/01/2024 của UBND huyện Mỹ Đức về việc thực hiện Quyết định số 04/2024 ngày 19/01/2024 của UBND thành phố Hà Nội.
UBND xã Lê Thanh công bố hồ sơ hồ sơ mời đấu giá quyền thuê đất công ích do ubnd xã quản lý để sản xuất nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản tại xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội.

Nội dung chi tiết xem:   tại đây